Xây dựng sản phẩm thu hút, thúc đẩy du lịch

Hội Lữ hành tỉnh tổ chức sự kiện “Year End Party 2023” và “Business Matching” với chủ đề “Hương xưa – Tết Việt”, vinh danh nhà tài trợ và tổng kết hoạt động. Trong không gian truyền thống, các doanh nghiệp lữ hành đã kết nối và giao lưu để thúc đẩy du lịch tỉnh. Năm 2023, Hội Lữ hành đã kết nối các đơn vị lữ hành, cung ứng dịch vụ, khảo sát và quảng bá du lịch tỉnh. Mục tiêu năm 2024 là thu hút 3,5 – 4 triệu lượt khách và tổng thu từ du lịch 7.500 – 8.000 tỷ đồng.


Tặng chữ thư pháp tại không gian “Hương xưa – Tết Việt”

Chiều tối 19/1, Hội Lữ hành tỉnh tổ chức chương trình “Year End Party 2023” và “Business Matching” với chủ đề “Hương xưa – Tết Việt”; tổng kết hoạt động Hội Lữ hành và vinh danh nhà tài trợ.

Trong không gian Tết Việt truyền thống được tái hiện lại, các doanh nghiệp lữ hành, đơn vị đã tham gia nhiều hoạt động kết nối, giao lưu để thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh nhà.

Năm 2023, Hội Lữ hành tỉnh đã làm công tốt công kết nối các đơn vị lữ hành, các đơn vị cung ứng dịch vụ trong việc triển khai các hoạt động; tổ chức phục vụ, khảo sát thiết kế sản phẩm mới; quảng bá xúc tiến đến các thị trường khách tiềm năng với mục tiêu thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với tỉnh Thừa Thiên Huế; tạo ra sân chơi chung, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp với nhau.

Các hoạt động Famtrip và khảo sát sản phẩm du lịch

Các hoạt động Famtrip được tổ chức thường xuyên nhằm kết nối, góp phần quảng bá, xây dựng các sản phẩm du lịch phục vụ du khách, trong đó có các chương trình Famtrip Malaysia, Famtrip Hàn Quốc, tổ chức đoàn Famtrip với chủ đề “Huế – Kinh đô xưa – Trải nghiệm mới”, đoàn famtrip Bùi Hui – Măng Đen…

Hội lữ hành tỉnh đã phối hợp với Sở Du lịch tổ chức khảo sát và đánh giá các sản phẩm du lịch Nam Đông, Quảng Điền, Phong Điền; các sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe…

Mục tiêu phát triển du lịch tỉnh

Với mục tiêu của ngành du lịch tỉnh năm 2024 là phấn đấu đón khoảng 3,5 – 4 triệu lượt khách, tổng thu từ du lịch khoảng 7.500 – 8.000 tỷ đồng, Hội Lữ hành tỉnh tiếp tục nỗ lực kết nối các đơn vị lữ hành, đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch, triển khai nhiều hoạt động khảo sát, thiết kế, hoàn thiện các sản phẩm du lịch để phục vụ và thu hút khách.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Xúc tiến, quảng bá du lịch Huế tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20, Sở …