Du xuân ở bảo tàng

Đến Huế đón Tết, du khách không thể bỏ qua việc tham quan Không gian nghệ thuật Lê Bá Đảng và triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam” tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế. Đây là điểm đến lý tưởng để tận hưởng không gian bình yên và tìm hiểu về di sản văn hóa độc đáo của xứ Huế.


Không gian nghệ thuật Lê Bá Đảng – Điểm đến bất ngờ tại Huế

Không gian nghệ thuật Lê Bá Đảng, Điềm Phùng Thị (Bảo tàng Mỹ thuật Huế), Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế trên tuyến “phố bảo tàng” Lê Lợi là điểm đến không thể bỏ qua của nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ. Trong những ngày Tết, các không gian này thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Việc tìm đến bảo tàng vào đầu năm mới là cách để tìm kiếm không gian bình yên, nơi thư giãn sau một năm làm việc hối hả.

Nhật Quang – Cuộc trở về Huế đầy ý nghĩa

Nhật Quang, 32 tuổi, từ TP. Huế quay trở về quê hương để đón Tết cùng gia đình. Anh không quên dành thời gian để khám phá các không gian văn hóa và di sản, với bảo tàng là điểm đến không thể bỏ qua. Làm việc trong lĩnh vực thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh, Quang cho biết việc tìm đến bảo tàng là cách giải toả cảm xúc sau thời gian bận rộn với công việc.

Phương – Khám phá không gian nghệ thuật độc đáo

Võ Phương, 26 tuổi, từ TP. Huế, khám phá không gian nghệ thuật tại Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng lần đầu tiên. Dù đã ở Huế từ nhỏ, Phương không ngờ rằng bên trong thành phố cổ lại tồn tại những không gian nghệ thuật độc đáo như vậy. Ban đầu chỉ muốn chụp ảnh đẹp rồi về, nhưng sau khi khám phá, Phương cảm thấy đây thực sự là điểm đến tuyệt vời.

Triển lãm về Đảng Cộng sản Việt Nam tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế

Triển lãm với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – những dấu ấn lịch sử” tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế, trước sân Kinh thành Huế, là điểm thu hút nhiều du khách. Triển lãm giới thiệu hơn 100 tư liệu và hình ảnh về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới của đất nước. Đây là cơ hội cuối cùng để du khách tham quan trước khi bảo tàng chuyển địa điểm mới.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

“Ánh sáng kinh đô” và cổ phục việt

Chương trình “Ánh sáng kinh đô” tại Huế đã thu hút hơn 100 nhiếp ảnh …