Trao giải hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật về người khuyết tật

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH trao giải cho các đơn vị, đoàn thể tham gia hội thi

Nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật về trợ giúp người khuyết tật cho các ban ngành, đoàn thể, địa phương và nhân dân, Sở LĐ-TB&XH đã xây dựng Kế hoạch số 2818/KH-SLĐTBXH ngày 06/10/2022, Tổ chức hội thi trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật liên quan đến người khuyết tật tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022 từ ngày 01 đến 28/11/2022.

Qua 4 tuần triển khai, hội thi có 15.505 lượt người dự thi. Kết quả, ban tổ chức cuộc thi trao 12 giải cá nhân đạt nhất, nhì, ba qua các tuần thi và 6 giải tập thể.

Theo đánh giá của đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm, tìm hiểu và tham gia dự thi của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân tại địa phương.

Đây là sân chơi nhằm tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người dân trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của công tác trợ giúp người khuyết tật, người yếu thế, giúp họ vượt qua nghịch cảnh, giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh:HOÀI THƯƠNG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …