Trao tặng vé xe cho sinh viên 16 tỉnh, thành trên cả nước

Đại diện lãnh đạo nhà trường và doanh nghiệp trao tặng quà cho sinh viên

Dịp này, Trường ĐH Kinh tế đã trao 70 suất quà, trị giá 300.000 đồng/suất cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng vé xe cho 184 sinh viên ở 16 tỉnh, thành trên cả nước đang học tập tại trường, chủ yếu ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên; 2 phần quà cho sinh viên Việt Nam và 4 sinh viên Lào ở lại Huế đón Tết.

Nguồn kinh phí được huy động từ các nguồn lực hỗ trợ trong và ngoài trường cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, nhằm giúp các em có điều kiện đón Tết đầm ấm cùng gia đình.

PGS.TS. Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cho biết, ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên, vùng đất thường xuyên chịu nhiều ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai, mưa lũ, đời sống kinh tế của nhiều gia đình rất khó khăn. Dịp tết, sinh viên và gia đình cũng đứng trước nhiều nỗi lo. Thấu hiểu những khó khăn đó, hằng năm nhà trường huy động, vận động động nhiều nguồn lực để hỗ trợ kịp thời cho sinh viên. Ngoài những phần hỗ trợ này, nhà trường cũng thường xuyên nắm bắt những khó khăn của sinh viên để có những hỗ trợ phù hợp, động viên sinh viên yên tâm hơn để học tập tốt.

Tin, ảnh: HỮU PHÚC

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …