Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà hộ nghèo cồn Hến và thăm Làng Trẻ em SOS Huế

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà hộ nghèo cồn Hến

Thăm, tặng quà cho 36 hộ nghèo đang sinh sống ở khu vực cồn Hến, ngoài những lời chúc tết, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chia sẻ, tỉnh và thành phố luôn quan tâm đến đời sống người dân cồn Hến. Cồn Hến hiện có 1.129 hộ, với 4.439 nhân khẩu sinh sống trong 3 tổ dân phố.

Sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, một số tuyến đường kiệt ở cồn Hến sẽ được đầu tư, nâng cấp, tạo điều kiện cho việc đi lại của người dân, nhất là trong mùa mưa bão. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ kỳ vọng, người dân khu vực cồn Hến luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo bền vững.

Cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương phường Vỹ Dạ và các tổ dân phố ở khu vực cồn Hến giữ vững môi trường xanh, sạch, đẹp; góp phần cùng với TP. Huế xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển, sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Đến thăm, tặng quà, động viên với các cô, các mẹ và các cháu ở Làng Trẻ em SOS Huế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ hỏi thăm và động viên từng cháu.

Hiện, Làng Trẻ em SOS Huế có 84 cháu là trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và không may mất đi gia đình, đang được các cô, các mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chia sẻ với các cháu ở Làng Trẻ em SOS Huế

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chia sẻ, các cháu lớn hơn không chỉ vâng lời các cô, các mẹ ở làng mà phải phấn đấu vươn lên trong học tập để tạo dựng nghề nghiệp cho mình, sau này có trách nhiệm giúp đỡ các em nhỏ ở làng.

Mong, các cô, các mẹ Làng Trẻ em SOS Huế không ngừng thể hiện trách nhiệm, tình thương của mình, tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, giáo dục các cháu đang sinh sống tại làng biết trân quý giá trị cuộc sống để tự mình vươn lên về mọi mặt.

Nhân dịp năm mới 2023, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chúc lãnh đạo, các cô, các mẹ, hoàn thành xuất sắc vai trò, chức trách, trách nhiệm được giao; các cháu Làng Trẻ em SOS Huế chăm ngoan, học giỏi.

Tin, ảnh: ANH PHONG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …