Trung tâm chăm sóc, nâng cấp xe ô tô chuyên nghiệp tại Huế – Nhatwash

Nhu cầu chăm sóc, nâng cấp xe ô tô ngày nay được rất nhiều chủ xe quan tâm. Theo thống kê, số lượng người sở hữu xe ô tô tại thành phố Huế ngày càng tăng lên mỗi năm. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, nhiều trung tâm chăm sóc xe ra đời đáp ứng nhu cầu chăm sóc nâng cấp xe ô tô. Nhatwash là địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Huế xứng đáng để chủ xe an tâm gửi gắm.

Các dịch vụ chăm sóc, nâng cấp xe ô tô tại Nhatwash

Nhatwash ra đời với sứ mệnh đem đến sự hoàn hảo cho xe ô tô của người Việt nói chung và người dân tại Thừa Thiên Huế nói riêng. Các dịch vụ tại Nhatwash luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí đảm bảo, an toàn tuyệt đối cho “xế yêu” của khách hàng. Phải kể đến các dịch vụ nổi bật, chiếm trọn lòng tin khách hàng tại Huế như:

 • Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô
 • Dịch vụ đánh bóng kính cho xe ô tô
 • Dịch vụ phủ gầm xe ô tô
 • Dịch vụ rửa xe, rửa xe detailing ô tô
 • Dịch vụ dán cách âm xe ô tô
 • Dịch vụ nâng cấp âm thanh xe ô tô
 • Dịch vụ phủ ceramic Huế
 • Dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô, …

Dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô tại Nhatwash

Lý do Nhatwash được nhiều người tin tưởng gửi gắm xe ô tô để chăm sóc, nâng cấp

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề, Nhatwash đã tạo dựng được thương hiệu uy tín với một lượng lớn khách hàng thân thiết. Trung tâm chăm sóc xe ô tô Nhatwash luôn là địa chỉ được khách hàng ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu chăm sóc, nâng cấp xe ô tô tại Huế bởi:

Cung cấp dịch vụ chất lượng, đúng chuẩn trong từng quy trình

Mỗi dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại Nhatwash luôn được đầu tư trong từng công đoạn. Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng cho đến khi hoàn thiện bàn giao, Nhatwash đảm bảo không xảy ra một sai sót nào khiến khách hàng phải lo lắng.

Với quy trình các bước được thực hiện chỉn chu, cẩn thận, trung tâm chăm sóc xe ô tô Nhatwash luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín

Các sản phẩm chăm sóc, độ xe hay nâng cấp cho xe ô tô tại Nhatwash đều là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bên cạnh sự chuẩn chỉnh trong cách làm việc, thì sản phẩm trong mỗi dịch vụ đều là đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường.

Sản phẩm chăm sóc xe tại Nhatwash luôn chất lượng, có thương hiệu

Mức giá các dịch vụ chăm sóc xe ô tô hợp lý

Các dịch vụ chăm sóc, nâng cấp xe ô tô tại Nhatwash luôn có mức giá cực kỳ phù hợp với các chủ xế. Với sứ mệnh chăm sóc xe ô tô cho khách hàng lâu dài, bền bỉ, đẳng cấp, sang trọng, việc Nhatwash đưa ra mức chi phí hợp lý là vô cùng cần thiết để xây dựng và phát triển thương hiệu trên khắp cả nước.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Một điểm cộng khiến Nhatwash là điểm đến của khách hàng chăm sóc xe ô tô tại Huế chính là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Thực tế đây là yếu tố quan trọng quyết định đến 80-90% sự thành công của các dịch vụ. Trung tâm luôn tạo điều kiện để nhân viên kỹ thuật được học hỏi, làm việc, nâng cao tay nghề.

Hình ảnh dán cách âm chống ồn xe ô tô tại Nhatwash

Chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình

Yếu tố chăm sóc và làm hài lòng khách hàng luôn được Nhatwash ưu tiên. Từ khâu tư vấn sử dụng dịch vụ phù hợp cho đến giai đoạn bàn giao chăm sóc sau dịch vụ đều khiến khách hàng hài lòng.

Khách hàng – Sự ưu tiên hàng đầu trong việc đảm bảo quyền lợi tại Nhatwash

Tâm lý khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đều quan tâm đến quyền lợi. Đặc biệt, xe ô tô là tải sản có giá trị và khách hàng luôn cân nhắc thật kỹ trước khi chọn địa chỉ chăm sóc xe ô tô của mình. Hiểu được điều đó, trung tâm chăm sóc xe ô tô Nhatwash luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu để khách hàng an tâm tin tưởng.

 • Khách hàng được quyền trao đổi, chọn gói dịch vụ phù hợp, không có tình trạng chèo kéo để đạt được lợi ích cho trung tâm.
 • Khách hàng được thoải mái theo sát quá trình nhân viên kỹ thuật thực hiện để nắm bắt từng giai đoạn khi chăm sóc xe ô tô.
 • Khách hàng được kiểm tra, phản hồi, đánh giá theo cảm nhận sau dịch vụ.
 • Khách hàng được nhận ưu đãi thường xuyên nếu trở thành khách hàng thân thiết.
 • Khách hàng được trung tâm bảo hành nếu có sai sót do lỗi chủ quan phía trung tâm.

Nhatwash sẽ là cái tên đầu tiên khách hàng nhớ đến mỗi khi cần đến dịch vụ chăm sóc, nâng cấp xe ô tô tại Huế. Đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ tại Nhatwash, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Nhatwash

Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc nâng cấp xe ô tô mới hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn Nhatwash để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp. Mọi yếu tố về chất lượng, quyền lợi, chi phí đều không còn là nỗi lo lắng khi khách hàng đặt niềm tin vào Nhatwash.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Nhatwash

 • Địa chỉ: 14 Tố Hữu, Phường Phú Hội, Thành phố Huế
 • Hotline: 0768.34.7777

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Vại muối chua của mạ

Khi còn bé, tôi đã quen với những đồ sành, sứ với nước da thô. …