Có hơn 20 gian hàng tại Chợ tết Công đoàn

Chăm lo tết cho người lao động được các cấp công đoàn tổ chức hàng năm

Những điểm nhấn tiêu biểu sẽ diễn ra tại chương trình là Chợ tết Công đoàn với hơn 20 gian hàng cung cấp hàng hoá, nông, lâm, thủy sản, dịch vụ thiết yếu với mức giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng và gian hàng không đồng, phục vụ đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ).

Đồng thời, tổ chức cuộc thi “Đồng diễn bài tập thể dục giữa giờ trong ĐV, NLĐ” và hội thi gói bánh tét và làm mứt gừng; các hoạt động văn hóa và trò chơi dân gian.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ thành phố Huế dự kiến sẽ trao 1300 suất quà cho ĐV, NLĐ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo ông Trần Quang Vinh, chương trình được tổ chức với sự tham gia, chung tay của cấp ủy, chính quyển địa phương, người sử dụng lao động và toàn xã hội nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho ĐV, NLĐ.

Thông qua các hoạt động chăm lo tết, giúp ĐV, NLĐ nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức, tin tưởng gắn bó với tổ chức công đoàn, tạo động lực khích lệ, động viên ĐV, NLĐ làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả.

Tin, ảnh: HẢI THUẬN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …