Trao 200 suất quà cho người dân ở A Lưới

Đợt này, Báo Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phối hợp với Quỹ Thiện Tâm trao tổng cộng 500 suất quà đến với người dân các địa phương

Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt được các đơn vị trao tận tay đến các hộ dân thuộc xã Hồng Vân, Trung Sơn (huyện A Lưới).

Đây là món quà kịp thời, ý nghĩa, động viên các hộ dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống, ổn định sản xuất và đón tết đầm ấm.

Bà Lê Thị Mai Loan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện A Lưới chia sẻ, địa phương bày tỏ lòng biết ơn đến Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế đã làm cầu nối để đưa các phần quà của Quỹ Thiện Tâm tới người dân nghèo và mong muốn bà con dùng số tiền được trao tặng đúng mục đích, góp phần cải thiện cuộc sống, chuẩn bị đón tết đầm ấm, an vui.

Dịp này, Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phối hợp Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup trao tổng cộng 500 suất quà đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương TP. Huế, Quảng Điền, Phong Điền.

Những hình ảnh trao quà cho bà con trong sáng nay:

Niềm vui khi nhận được quà tết

Đại diện Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế trao phần quà ý nghĩa đến các hộ dân

Người già, trẻ nhỏ đều chung một niềm vui

Đại diện địa phương mong muốn các hộ dân sử dụng đúng mục đích số tiền được trao tặng, góp phần cải thiện cuộc sống

Tại xã Hồng Vân, đa số các hộ dân đời sống còn nhiều khó khăn. Do vậy phần quà tiền mặt sẽ giúp động viên bà con vươn lên trong cuộc sống

Người dân xã Trung Sơn, A Lưới vui mừng khi được nhận quà tết

Tin, ảnh, clip:HÀ NGUYÊN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …