Thăm, tặng quà gia đình các liệt sĩ hy sinh tại Tiểu khu 67

Thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Hà Văn Ái đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ sâu sắc với các gia đình, người thân của các liệt sĩ.

Đại tá Hà Văn Ái cũng khẳng định, Bộ CHQS sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, quan tâm đến chính sách hậu phương quân đội và luôn đồng hành cùng các gia đình trong những chặng đường tiếp theo, nhất là những thân nhân của các liệt sĩ đang công tác trong quân đội.

Các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện tốt nhất của Đảng, Nhà nước, quân đội và chính quyền địa phương cho các gia đình. Đặc biệt là đã tuyển dụng vợ và con của các liệt sĩ vào công tác lâu dài trong quân đội. Các gia đình cũng nguyện tiếp tục giáo dục các cháu chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo các cấp và để các liệt sĩ được an lòng.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tặng mỗi gia đình suất quà trị giá 1 triệu đồng, Ủy ban dân số gia đình và trẻ em Quân Khu 4 tặng cho 8 cháu nhỏ của 4 gia đình với tổng số tiền 40 triệu đồng. Hội phụ nữ tặng các thân nhân của các liệt sĩ đang công tác trong quân đội, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

Tin, ảnh:Quang Đạo

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Trên 600 triệu đồng giúp 340 học sinh nghèo Hương Trà

Năm học 2021-2022, hoạt động Đội được tổ chức đa dạng, tạo nhiều sân chơi …