Tạo mọi thuận lợi để phụ nữ có điều kiện cống hiến, phát triển

Tặng hoa chúc mừng, biểu dương cống hiến, đóng góp tích cực của cán bộ, hội viên Hội LHPN thị xã

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đỗ Xuân Giao gửi lời chúc mừng đồng thời, biểu dương, ghi nhận những cống hiến, đóng góp tích cực của cán bộ, hội viên Hội LHPN thị xã vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Hiện, Ban Thường vụ Thị ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có 11 người, trong đó có 1 nữ, chiếm 0,91%; Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có 39 người, trong đó có 9 nữ, chiếm 23,08%; trưởng, phó các phòng, ban, đoàn thể thị xã là 85 người, trong đó có 20 nữ, chiếm 24%; cán bộ chủ chốt các phường, xã là 124 người, trong đó có 26 nữ, chiếm 20,96%.

Ông Đỗ Xuân Giao mong muốn, Hội LHPN TX. Hương Thủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, lãnh đạo công tác Hội và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động giúp chị em có điều kiện phát triển kinh tế, chăm sóc gia đình, tham gia các hoạt động xã hội… đồng thời khẳng định, lãnh đạo thị xã luôn quan tâm, đồng hành, tạo điều kiện để phụ nữ trên toàn địa bàn có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa đối với sự phát triển chung của địa phương.

Tin, ảnh:Hàn Đăng

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng tàng trữ ma túy

Qua kiểm tra, tổ công tác đặc biệt 1311 phát hiện C đang tàng trữ …