Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thăm hỏi, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Lài

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà đến thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thị Lài (phường Xuân Phú); các thương binh Lê Quang Dật, Nguyễn Thị Tuyến (phường Tây Lộc) và Nguyễn Công Cao (phường Thuận Hòa, cùng ở TP. Huế).

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Đại diện các gia đình chính sách tiêu biểu được tặng quà đợt này bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước đối với người có công. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương.

Tin, ảnh: Thái Bình

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Thông báo về việc truy tìm chủ sở hữu phương tiện.

Tải ứng dụng báo Thừa Thiên Huế Báo điện tử Thừa Thiên Huế – www.baothuathienhue.vn …