Ông Nguyễn Văn Hưng trở thành tân Giám đốc Sở Tư pháp

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao quyết định cho tân Giám đốc Sở Tư pháp

Theo đó, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp với thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 1 /1/2023 đến 31/12/2027.

Sở Tư pháp có chức năng, nhiệm vụ quan trọng trong công tác tham mưu để tỉnh ban hành các cơ chế, chính sách và các lĩnh vực liên quan đến pháp luật của Nhà nước.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ông Nguyễn Văn Hưng trên cương vị mới tiếp tục phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với cán bộ ngành Tư pháp làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho tỉnh trên các lĩnh vực xây dựng và tổ chức thực thi pháp luật; công tác phổ biến – giáo dục pháp luật cho cán bộ các cấp và trong nhân dân; bổ trợ tư pháp và các nhiệm vụ thuộc chức năng, quyền hạn…

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Hưng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh. Trên cương vị mới, ông Hưng hứa tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan đơn vị, phát huy dân chủ, đổi mới công tác lãnh đạo, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: LÊ THỌ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Xúc động 55 năm ngày gặp lại

UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa …