Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 40 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong năm 2022

Tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2022

Năm 2022, Mặt trận Tổ quốc từ huyện đến cơ sở ở Phong Điền đã triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và cuộc vận động ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 40 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số tiền hơn 740 triệu đồng; thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với 842 suất quà trị giá gần 414 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tiếp nhận và giải ngân 500 triệu đồng để hỗ trợ cho 1.000 hộ dân bị ảnh hưởng lũ lụt thiên tai; phối hợp với Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và các Đoàn thiện nguyện tặng 1.700 suất quà cho người dân bị lũ lụt với tổng số tiền trị giá 765 triệu đồng.

Tại hội nghị, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2022. UBMTTQ Việt Nam huyện Phong Điền tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2022.

Tin, ảnh: QUANG MINH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …