Mang Giáng sinh ấm đến với các bệnh nhi

Mang không khí Giáng sinh đến với các bệnh nhi

Chương trình đã trao 300 phần quà; trong đó, 100 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị ung thư và 200 phần qùa cho các cháu ở các khoa khác đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế.

Điểm nhấn của chương trình là trang phục của ông già Noel do chính một du khách nước ngoài đóng vai, các phần quà đã được trao đến tay các bệnh nhân nhỏ tuổi. Các em rất bất giờ với sự xuất hiện của ông già Noel và cảm thấy vui vẻ hẳn lên dù trong người đang còn mệt mỏi.

Tại chương trình, còn tổ chức hoạt động biểu diễn âm nhạc giáng sinh, do các bạn sinh viên, nhóm nhạc trên địa bàn và khách mời là du khách đang đến Huế du lịch biểu diễn.

Đại diện các đơn vị tổ chức chia sẻ, các bệnh nhi đang gặp những thiệt thòi vì mang trong mình những căn bệnh khác nhau. Các em không có điều kiện để vui chơi, hòa vào không khí giáng sinh sôi động bên ngoài. Vì vậy, chương trình mong muốn mang một không khí ấm áp mùa Giáng sinh đến với các em. Hy vọng các em mạnh mẽ hơn để chiến đấu với các căn bệnh, sớm trở lại với cuộc sống bình thường.

Được biết, một phần kinh phí tổ chức chương trình có được sau đêm nhạc gây quỹ mang tên “Christmas Spirit” do DMZ bar thực hiện và 10% doanh thu trong ngày tổ chức đêm nhạc của doanh nghiệp này.

Một số hình ảnh ấm áp tại chương trình:

Đại diện các đơn vị tổ chức trao quà cho bệnh nhi

Ngạc nhiên khi thấy ông già Noel

Sự gắn kết bất giờ

Các em thiếu nhi mang trang phục mùa Giáng sinh càng khiến không khí thêm ấm áp

Phần quà bất giờ cho một bệnh nhân nhí

Những phần quà ý nghĩa kịp thời trao đến các bệnh nhân trong mùa Giáng sinh năm nay

Ấm áp với những nụ cười

Không khí giáng sinh rộn ràng hơn với âm nhạc

QUANG CHI (thực hiện)

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Thêm “hương sắc” cho làng báo Cố đô

Các phóng viên thường trú có mặt cùng làng báo tỉnh nhà nhận giải Báo …