Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao các công ty, tổ chức

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương (bên phải) gửi lời chúc mừng đến ông Takahashi

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi lời chúc mừng ông Takahashi trên cương vị mới tại Công ty Du lịch Hương Giang. Thời gian qua, do dịch bệnh COVID – 19 nên hoạt động du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó có Công ty Du lịch Hương Giang.

Với sự ổn định trở lại trong thời gian gần đây, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương hy vọng Công ty Du lịch Hương Giang sẽ có những chương trình hấp dẫn để triển khai nhằm thu hút du khách, cùng với ngành du lịch toàn tỉnh vực dậy sau hai năm đối phó với dịch bệnh.

Ông Toshihiko Takahashi cảm ơn sự đón tiếp của chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời cho biết, hiện nay, Công ty Du lịch Hương Giang cũng đang nỗ lực để phục hồi sau đại dịch với nhiều chương trình mới.

Trong thời gian tới, ông Takahashi mong muốn sẽ được UBND tỉnh hỗ trợ, tạo điều kiện để những hoạt động của công ty sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, góp phần cùng với tỉnh xây dựng môi trường du lịch hấp dẫn, mới mẻ, thu hút nhiều du khách.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cũng có buổi tiếp xã giao đoàn công tác tổ chức Quỹ COFC – Hoa Kỳ do ông William Kaemmer, Giám đốc điều hành làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm Huế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác sau buổi tiếp

Tại buổi tiếp, ông William Kaemmer, Giám đốc điều hành COFC đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh và đánh giá cao sự phát triển trên các lĩnh vực văn hóa xã hội, dịch vụ, du lịch của tỉnh trong thời gian qua.

Ông William Kaemmer bày tỏ mong muốn trong chuyến đi lần này sẽ có được nhiều sự hợp tác hơn với Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng về các vấn đề liên quan đến khắc phục hậu quả chiến tranh và ảnh hưởng của chất độc da cam.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cho biết, trong thời gian qua, quan hệ hợp tác giữa tỉnh và Hoa Kỳ nhìn chung đã có những bước phát triển tích cực trên nhiều lĩnh vực, đồng thời đề nghị tổ chức COFC quan tâm phối hợp, hỗ trợ tỉnh các dự án giải quyết khắc phục hậu quả sau chiến tranh như rà phá bom mìn, vật liệu nổ còn sót lại, tập trung vào các hoạt động như tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về xử lý bom mìn; xây dựng cơ sở dữ liệu về những nạn nhân liên quan đến bom mìn cũng như các vấn đề khác liên quan đến khắc phục hậu quả chiến tranh…

Tin, ảnh: Lê Thọ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Gửi gắm niềm tin, góp ý xây dựng

Các buổi tiếp xúc cử tri sẽ là cầu nối để đưa kiến nghị của …