Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các gia đình giáo dân nhân lễ Giáng sinh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà gia đình giáo dân ở phường Phước Vĩnh, TP. Huế

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chúc bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Bày tỏ mong muốn bà con giáo dân tiếp tục gắn bó, đồng hành với chính quyền, MTTQ trong việc vận động các tín đồ, giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng thời, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian tới.

Tại các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần có đề xuất, cũng như động viên các gia đình khắc phục khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Các gia đình giáo dân bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào Công giáo; đồng thời cho biết, sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thái Bình

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …