Cuộc thi bút ký “Di sản, văn hóa và con người Thừa Thiên Huế”

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ dự, phát biểu tại lễ phát động

Cuộc thi nhằm tuyên truyền các nội dung Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI về “Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030”; tuyên truyền, quảng bá về vùng đất, con người Thừa Thiên Huế.

Người Việt Nam đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam là đối tượng tham gia cuộc thi. Tác phẩm dự thi được sáng tác trong năm 2022 và chưa được công bố trên bất cứ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, kể cả mạng xã hội. Mỗi tác giả có thể dự thi nhiều tác phẩm, nhưng chỉ với một bút danh.

Mỗi tác phẩm dự thi từ 2.500 chữ trở lên. Các tác phẩm dự thi đạt yêu cầu, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ đăng tải trên Tạp chí Sông Hương (9 Phạm Hồng Thái, TP. Huế, Thừa Thiên Huế). Ban Tổ chức cuộc thi nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15/3 đến 15/10/2022 tại địa chỉ Email: [email protected] và tổng kết, trao giải trong tháng 12/2022, với cơ cấu giải: 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 4 giải Ba; 6 giải Khuyến khích.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ khẳng định, những giá trị di sản, văn hóa và con người mà tỉnh có cần phải được quảng bá trên tinh thần khơi dậy những tiềm năng sẵn có của mình. Xây dựng thương hiệu Huế để nâng cao giá trị Huế.

Tin, ảnh: Anh Phong

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Thông báo về việc truy tìm chủ sở hữu phương tiện.

Tải ứng dụng báo Thừa Thiên Huế Báo điện tử Thừa Thiên Huế – www.baothuathienhue.vn …