Xây dựng Báo Thừa Thiên Huế tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng thông tin

Cộng tác viên, TS. Trần Đình Hằng phát biểu tại hội nghị cộng tác viên

Hội nghị CTV của Báo Thừa Thiên Huế năm 2022 là dịp đánh giá kết quả đã đạt được trong năm qua, những ưu điểm và hạn chế, tồn tại trên các mặt, trong đó có công tác CTV, để đề xuất giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm của Báo, hướng tới xây dựng Báo Thừa Thiên Huế thành cơ quan báo chí đa phương tiện.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế Nguyễn Thị Hồng Hạnh khẳng định, đội ngũ CTV của Báo là những cánh tay nối dài kết nối tòa soạn với cơ sở, trở thành cầu nối góp phần quan trọng truyền tải tới bạn đọc thông tin sâu rộng trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, an ninh – quốc phòng, các thành tựu nổi bật của các địa phương, đơn vị, đáp ứng tính sinh động, kịp thời gắn với thực tiễn sôi động, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022

Để tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung các ấn phẩm và nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của đội ngũ CTV, góp phần đưa Báo Thừa Thiên Huế tiếp tục phát triển, Tổng Biên Tập Báo Thừa Thiên Huế cho biết, Báo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết.

Bên cạnh đó, Báo tiếp tục đổi mới giao diện các ấn phẩm, nâng cao chất lượng nội dung, kỹ thuật công nghệ; nghiên cứu, xây dựng lộ trình để có thể ra mắt các ấn phẩm mới đáp ứng yêu cầu của tòa soạn báo đa phương tiện, tòa soạn hội tụ. Làm tốt công tác định hướng, trong đó có việc cung cấp, gợi mở các yêu cầu về nội dung viết tin, bài đối với cộng tác viên đảm bảo linh hoạt, hiệu quả; thu hút CTV tích cực tham gia tương tác, đăng tải tin, bài trên các ấn phẩm của báo, tạo sức lan tỏa, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Dịp này, Báo Thừa Thiên Huế đã trao giấy khen cho 15 tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực vào sự phát triển của Báo Thừa Thiên Huế trong năm 2022.

Tin, ảnh:THÁI BÌNH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …