Vui Tết Trung thu cùng trẻ em khó khăn tại cầu ngói Thanh Toàn

Trao học bổng cho học sinh vượt khó

Năm nay, 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến từ 10 phường, xã của TX. Hương Thủy tham quan Điểm du lịch cộng đồng cầu ngói Thanh Toàn, Nhà trưng bày nông cụ và một số di tích trên địa bàn xã Thủy Thanh. Tiếp đó, xem chương trình văn nghệ do giáo viên và các “diễn viên nhí” đến từ các trường: mầm non Thủy Thanh 2; tiểu học số 1 Phú Bài; tiểu học số 2 Phú Bài trình diễn; xem múa lân, phá cỗ Trung thu và nhận 200 phần quà do các sở, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh tài trợ.

Tại ngày vui này, TX. Hương Thủy đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 30 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

“Mọi năm tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao thị xã. Từ năm nay, chương trình sẽ tổ chức luân phiên tại 10 xã, phường trên địa bàn thị xã nhằm gúp các em tham dự thuận tiện hơn, có thêm nhiều cơ hội tham quan, tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống, những di tích lịch sử tiêu biểu của quê hương. Đồng thời, lan tỏa và tiếp tục kêu gọi chung tay, góp sức để mang đến cho các em những trung thu ấm áp và nhiều niềm vui”, bà Ngô Thị Ái Hương – Phó Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy chia sẻ.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Chắp cánh ước mơ

“Chắp cánh ước mơ” là câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình vượt lên …