Tuyên dương 36 “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương 3 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”

Những năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai rộng rãi phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Phong trào đã có bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên; thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Các hoạt động giúp học sinh, sinh viên phát triển toàn diện trên các mặt đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Từ thực tiễn phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương học sinh, sinh viên sống đẹp, sống có ích, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học.

Nhiều học sinh, sinh viên xuất sắc đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần hình thành thế hệ học sinh, sinh viên thời đại mới giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, có tri thức, sức khỏe, khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế.

Trao giấy chứng nhận cho “Sinh viên 5 tốt”

Dịp này, Tỉnh đoàn đã tuyên dương 3 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 33 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Trong khuôn khổ chương trình, hơn 200 học và sinh viên toàn tỉnh cũng được nghe buổi diễn thuyết truyền cảm hứng với chủ đề “Khơi nguồn cảm hứng cho bản thân” do Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng Khoa Tâm lý và Giáo dục, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế thực hiện.

Tin, ảnh:MINH NGUYÊN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Nữ quân nhân luôn vì cộng đồng

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Thanh (ngoài cùng bên trái) thăm, động viên gia đình …