Trưởng ban Đối ngoại Trung ương thăm, tặng quà tết công nhân lao động

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung tặng quà tết cho công nhân lao động

Phát biểu tại chương trình, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung đánh giá cao các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh trong thời gian quan đã luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động, luôn có những sáng kiến, sáng tạo trong hoạt động và tổ chức thành công các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên. Đặc biệt, thông qua chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức từ nhiều năm nay đã giúp những công nhân, người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có cái tết thêm ấm áp, hạnh phúc.

Ông Lê Hoài Trung nhấn mạnh: Chỉ ít ngày nữa sẽ bước sang năm mới Quý Mão 2023, anh chị em công nhân, lao động có người sẽ về quê ăn tết cùng gia đình tại địa phương khác, có người sẽ ở lại ăn tết tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Dù ở bất cứ đâu, tôi cũng mong anh chị em công nhân, lao động hãy dành thời gian quý báu ấy cho gia đình để vun đắp bền chặt hơn truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có một cái tết đầm ấm, yên vui. “Đây sẽ là động lực để ngay sau tết, để toàn thể công nhân, người lao động trở lại công ty, doanh nghiệp làm việc với tinh thần mới, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần phát triển doanh nghiệp, phát triển tỉnh nhà và đất nước”, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung tin tưởng.

Ông Lê Hoài Trung và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà tết cho công nhân lao động

Nhân dịp chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão, ông Lê Hoài Trung thay mặt đoàn công tác chúc các hộ gia đình, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, người lao động và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Dịp này, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung và đoàn đã trao tặng 100 suất quà cho 100 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng.

Tin, ảnh:HẢI THUẬN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …