TP. Huế trao 1.000 suất quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo

Phường Hương Long trao quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn

Trong khuôn khổ chương trình “Tết đoàn kết” lần thứ 5- 2023, chiều 8/1, UBND phường An Đông, TP. Huế đã trao 163 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

Cũng trong chương trình, xã Thủy Bằng thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo”, trong đó đã vận động và trao tặng 112 suất quà cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn với tổng số tiền 56 triệu đồng; phường Hương Long với chuỗi hoạt động trong chương trình “Tết Đoàn kết” và đã trao 104 suất quà với số tiền 92 triệu đồng; phường Phú Hội trao quà “Xuân yêu thương” cho 60 hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền 18 triệu đồng…

Chương trình “Tết Đoàn kết” do Ủy ban MTTQVN TP. Huế phát động được triển khai từ thành phố xuống cơ sở đã và đang tổ chức nhiều chương trình hết sức ý nghĩa, phát huy tốt chủ đề “Bản sắc – đầm ấm – lan tỏa yêu thương” và chương trình “Quà Xuân yêu thương” là 1 trong những hoạt động lớn trong kế hoạch triển khai “Tết Đoàn kết” năm nay.

Tin, ảnh:THANH HƯƠNG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …