TP. Huế gặp mặt cán bộ chủ chốt và lãnh đạo qua các thời kỳ

Với sự chỉ đạo từ các cấp, nhiều phong trào được người dân hưởng ứng và tích cực tham gia

Tham dự có UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Hùng Nam; Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật cùng lãnh đạo thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định nhấn mạnh, năm 2022, TP. Huế là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ… nhưng nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, 12/12 chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo; tình hình chính trị và trật tự an toàn xã hội, an ninh – quốc phòng giữ vững; đời sống của Nhân dân được nâng cao.

Đô thị Huế ngày càng khang trang, sạch đẹp

Có được những kết quả tích cực trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao từ cấp trên, sự thống nhất ý chí và hành động, sự chung tay góp sức của cộng đồng, doanh nghiệp, cả hệ thống chính trị, các cơ quan, đơn vị, địa phương, sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan ban ngành từ thành phố đến cơ sở, trong đó có sự đóng góp to lớn của các cán bộ chủ chốt và đặc biệt là Nhân dân thành phố đã đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao.

Năm 2023 là năm bước ngoặt, năm có nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội quan trọng, trong đó nổi bật là tỉnh sẽ triển khai Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính Thừa Thiên Huế. Với bối cảnh còn nhiều thách thức đó, đòi hỏi cả hệ thống chính trị của thành phố không được chủ quan, lơ là mà cần phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tạo thế và lực mới cho năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Nữ quân nhân luôn vì cộng đồng

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Thanh (ngoài cùng bên trái) thăm, động viên gia đình …