Tổ chức cuộc thi ảnh và video “Dấu ấn Festival Huế 2022”

Hoạt động chơi bài Chòi ở cầu ngói Thanh Toàn trong khuôn khổ Festival bốn mùa 2022

Cuộc thi ảnh, video “Dấu ấn Festival Huế 2022” nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đẹp, khoảnh khắc ấn tượng của các lễ hội xuyên suốt Festival Huế bốn mùa 2022 đến với du khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Tác phẩm tham gia ghi lại những khoảnh khắc chân thực, sinh động chuỗi các hoạt động văn hóa, lễ hội diễn ra xuyên suốt Festival bốn mùa 2022; không khí nhộn nhịp, sôi động của người dân và du khách khi tham gia các chương trình, lễ hội thuộc Festival Huế; các hoạt động khám phá, tham quan, trải nghiệm thú vị của du khách với chuỗi các chương trình, lễ hội thuộc Festival bốn mùa 2022; những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng của các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước khi tham gia Tuần lễ Festival Huế 2022; công tác chuẩn bị, chào đón các chương trình, lễ hội thuộc Festival bốn mùa 2022; hoạt động của nhóm tình nguyện viên hỗ trợ nhiệt tình, năng nổ trong suốt Tuần lễ Festival Huế 2022.

Cuộc thi dành cho tất cả những người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim (chuyên và không chuyên), không phân biệt quốc gia, dân tộc, thành phần, độ tuổi.

Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải Nhất (1 giải Nhất ảnh và 1 giải Nhất video), mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và bằng chứng nhận; 2 giải Nhì (1 giải Nhì ảnh và 1 giải Nhì video), mỗi giải trị giá 3 triệu đồng và bằng chứng nhận; 2 giải Ba (1 giải Ba ảnh và 1 giải Ba video), mỗi giải trị giá 2 triệu và bằng chứng nhận. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải do khán giả bình chọn.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi (ảnh, video) từ 24/11/2022 đến hết ngày 3/1/2023.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Chính thức phát động cuộc thi ảnh báo chí ‘Khoảnh khắc vàng’ lần thứ 6

Giải thưởng ảnh báo chí “Khoảnh khắc vàng” lần thứ 6 đã được phát động …