Tích cực tìm kiếm hai cha con mất tích do chìm ghe trên biển

Trục vớt ghe của ngư dân mất tích, tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm- ảnh N.T

Trước đó ngày 11/1, Đồn Biên phòng Sơn Trà (Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng) nhận tin báo của người nhà ông D.V.C (SN 1960) và con trai là anh D.V.T (SN 1982), cùng trú tại TDP Tân Bình, phường Thuận An, về việc phương tiện của ngư dân gặp nạn.

Theo trình báo, 2 cha con ông D.V.C từ Thừa Thiên Huế vào Quảng Nam để mua ghe. Khi di chuyển trở ra, đến khu vực Mũi Nghê ở bán đảo Sơn Trà thì ghe chìm, 2 cha con mất tích.

Ngay sau đó, Đồn Biên phòng Sơn Trà đã huy động lực lượng, phối hợp với ngư dân địa phương để tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến nay, lực lượng chức năng đã trục vớt ghe bị chìm nhưng 2 ngư dân mất tích vẫn chưa tìm thấy.

Được biết, khu vực Mũi Nghê thường xuyên xuất hiện sóng lớn, vùng nước xoáy, thời tiết diễn biến bất thường. Tàu thuyền qua khu vực này thường được ngư dân địa phương nắm rõ địa bàn điều khiển.

“Hoàn cảnh gia đình 2 ngư dân tương đối khó khăn, gom góp mới đủ đi mua ghe nhưng không may gặp nạn. Chính quyền đang tích cực kết nối thông tin và hỗ trợ người nhà các nạn nhân trong công tác tìm kiếm”, ông Nguyễn Văn Giàu, Phó Chủ tịch UBND phường Thuận An.

Hà Nguyên

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …