Thông tin thêm về vụ dùng súng cướp tiệm vàng chợ Đông Ba

Ngay sau khi thực hiện hành vi, đối tượng này đã đem số vàng cướp được vứt ra phía vỉa hè rồi đi bộ đến khu vực cầu Gia Hội.

Công an thực nghiệm hiện trường liên quan đến vụ cướp tiệm vàng

Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn đã trực tiếp chỉ đạo các lực lượng chức năng trong Công an tỉnh và Công an TP. Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ khoanh vùng và ngăn không để người dân di chuyển vào hiện trường.

Do đây là khu vực trung tâm thành phố đông dân, để đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng công an đã tìm cách hướng đối tượng di chuyển đến nhà lục giác, công viên Trịnh Công Sơn.

Lúc này, đối tượng có biểu hiện kích động, muốn… tự vẫn. Đai tá Phạm Văn Toàn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và một số cán bộ chiến sĩ khác trực tiếp tiếp cận, trò chuyện và thuyết phục đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng đã yêu cầu được nói chuyện với Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Khi được Đại tá Đặng Ngọc Sơn gặp gỡ, động viên, thuyết phục, đối tượng đã đồng ý hạ và giao nộp vũ khí. Bước đầu, công an xác định đối tượng tên là Ngô Văn Quốc (SN 1984), trú tại TX. Hương Thủy.

Tin, ảnh: Anh Phong

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Thông báo về việc truy tìm chủ sở hữu phương tiện.

Tải ứng dụng báo Thừa Thiên Huế Báo điện tử Thừa Thiên Huế – www.baothuathienhue.vn …