Thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

Lãnh đạo TP. Huế thăm và tặng quà tết cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Thừa Thiên Huế tại phường Hương Hồ

Theo đó, lãnh đạo TP. Huế đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Trữ, người có công giúp đỡ cách mạng và ông Trương Trọng Tấn, hộ nghèo; ông Võ Văn Thức, đối tượng bảo trợ xã hội, trú tại phường Tây Lộc và thăm Trung tâm Bảo trợ Xã hội Thừa Thiên Huế tại phường Hương Hồ, TP. Huế.

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật đã tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đối tượng có công với cách mạng, gia đình chính sách, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc những đóng góp của các gia đình cho quê hương, đất nước trong kháng chiến. Đồng thời, chúc các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc.

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Thừa Thiên Huế, đơn vị trực tiếp quản lý, nuôi dưỡng, kết hợp điều trị, phục hồi chức năng cho các đối tượng đặc thù, lãnh đạo thành phố đề nghị các cấp, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách, người có công cách mạng, hộ nghèo, bảo trợ xã hội trong dịp Tết Nguyên đán để nhà nhà đón tết ấm cúng, sung túc.

Tin, ảnh:KHÁNH THƯ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …