Thăm, chúc mừng Hội Cựu chiến binh Việt Nam huyện Quảng Điền

Bí thư Huyện ủy Trần Quốc Thắng tặng Hội CCB Việt Nam huyện Quảng Điền lẵng hoa tươi thắm. Ảnh:VPHU

Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Vấn cho biết, những năm qua Ban Chấp hành Hội CCB huyện tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, hướng mạnh về cơ sở xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, giúp nhau phát triển kinh tế, giữ vững sự ổn định chính trị ở địa phương, góp phần tích cực vào kết quả chung của huyện.

Đáng chú ý, các cấp hội đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện tạo điều kiện để duy trì 33 Tổ tiết kiệm và vay vốn; số dư hiện nay trên 42 tỷ đồng cho 1.175 hộ CCB vay. Qua đó, góp phần đưa đời sống của hội viên và gia đình CCB được nâng lên. Đến nay mức sống của gia đình hội viên cao hơn mức sống trung bình của nhân dân trong huyện, nhiều hộ khá và giàu; có 7 hội cơ sở không còn gia đình hội viên nghèo…

Sau khi tặng Hội CCB huyện lẵng hoa tươi thắm, Bí thư Huyện ủy Trần Quốc Thắng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp Hội CCB huyện. Đồng thời, mong muốn Hội CCB huyện tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng tổ chức Hội từ huyện đến cơ sở không ngừng vững mạnh; khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị – xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của Nhân dân.

THÁI BÌNH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …