Tắm biển, một sinh viên bị sóng cuốn mất tích

Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm sinh viên mất tích

Tối 1/12, ông Huỳnh Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND phường Thuận An (TP. Huế) cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy sinh viên bị mất tích do sóng biển cuốn tại bãi tắm trên địa bàn phường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều, đoàn sinh viên Học Viên Báo chí tuyên truyền với 42 người cùng 1 giảng viên đi trên 2 ô tô đến biển Thuận An để tham quan thực tế. Tại đây có một nhóm sinh viên đi học bờ biển, trong đó có một số xuống tắm đoạn gần bờ.

Trong quá trình tắm gần bờ, có 2 sinh viên bị sóng lớn cuốn ra xa. Sau khi sự việc xảy ra, những sinh viên trên bờ đã kịp thời cứu được một người, riêng em Hoàng Trung H. (sinh năm 2002, trú thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) bị sóng cuốn ra xa và mất tích.

Ông Huỳnh Văn Thông cho biết, hiện lực lượng Hải Đội 2 BĐBP tỉnh kết hợp cùng lực lượng địa phương vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm sinh viên mất tích. Công tác cứu hộ cứu nạn được triển khai nhưng rất khó khăn do ảnh hưởng hông khí lạnh nên biển động mạnh.

Theo Đài Khí tượng thuỷ văn tỉnh, dự báo đến 3/12 trên địa bàn tỉnh có khả năng xuất hiện một đợt mưa lớn trên diện rộng.

Tin, ảnh:HÀ NGUYÊN- NHẬT AN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …