Quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá 3,2 tỷ đồng

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao các trang thiết bị y tế và cơ số thuốc men chữa bệnh COVID-19 cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình

Những món quà tặng đợt này gồm 4.700 phần thuốc trị COVID-19, hàng chục ngàn thiết bị vật tư y tế, máy móc, bình oxy và 100 tấn gạo kèm tiền mặt, tổng trị giá gần 3,2 tỷ đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Tập đoàn địa ốc Kim Oanh kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh cho biết, thông qua những món quà này mong muốn sẽ phần nào san sẻ khó khăn với chính quyền và người dân của tỉnh Thừa Thiên Huế – nơi bà sinh ra và lớn lên.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chung tay hỗ trợ của Quỹ từ thiện Kim Oanh đối với công tác phòng, chống COVID-19 cho Thừa Thiên Huế. Những trang thiết bị y tế, thuốc, gạo và tiền mặt mà Quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ lần này sẽ giúp cho các bệnh nhân COVID-19 có điều kiện chữa trị tốt hơn, giúp người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Qua đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng cùng chung tay góp sức ủng hộ về vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Trước đó, vào tháng 9/2021, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ 7.100 đơn vị thuốc đặc trị COVID-19 và hàng trăm thiết bị vật tư y tế hỗ trợ chống dịch COVID-19 cho Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: Thái Bình

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Việt Nam cấp hộ chiếu vaccine, thử nghiệm vaccine dạng xịt mũi

Nhân viên y tế tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân phường Lê Đại Hành, …