Quảng Điền gặp mặt 233 cựu cán bộ, chiến sĩ Trường Sơn chống Mỹ cứu nước

Tại buổi gặp mặt, 233 cựu cán bộ, chiến sĩ Trường Sơn đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Những năm qua, Ban liên lạc cựu cán bộ, chiến sĩ Trường Sơn chống Mỹ cứu nước huyện Quảng Điền đã làm tốt công tác tập hợp, đoàn kết, động viên thăm hỏi lẫn nhau, luôn giữ gìn và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Quảng Điền, ông Trần Quốc Thắng ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, chiến sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng của huyện Quảng Điền trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các cựu cán bộ, chiến sĩ Trường Sơn tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng an ninh và các phong trào khác ở địa phương, góp phần quan trọng và xây dựng thành công huyện nông thôn mới nâng cao.

Thái Bình

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Trên 600 triệu đồng giúp 340 học sinh nghèo Hương Trà

Năm học 2021-2022, hoạt động Đội được tổ chức đa dạng, tạo nhiều sân chơi …