Prudential mở đầu chuỗi hoạt động hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi bão Noru tại 6 tỉnh miền Trung

Với tinh thần “Tất cả vì miền Trung thân yêu”, 300 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm đã được Prudential trao tặng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ tại hai huyện Phú Vang và Phú Lộc nhằm hỗ trợ bà con phần nào giảm bớt những khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống. Tổng trị giá quà tặng là 130 triệu đồng.

Để đồng hành kịp thời với người dân ứng phó ảnh hưởng bởi bão Noru, trong tháng 10 hành trình “Trao gửi yêu thương – Tất cả vì miền Trung thân yêu”của Prudential sẽ tiếp tục sẻ chia với khoảng 2.000 hộ dân khó khăn vùng bão lũ tại 5 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Tổng giá trị gói hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng. Chương trình có sự phối hợp thực hiện của hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tại các địa phương.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc Prudential nói: “Với tinh thần chung sức hành động vì cộng đồng, Prudential luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân vượt qua rủi ro thiên tai bằng những hành động cụ thể. Chúngtôi thấu hiểu những ảnh hưởng nghiêm trọng của bão Noru đối với đồng bào miền Trung, đặc biệt tại 6 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Với những phần quà nhỏ thiết thực, Prudential mong muốn bà con địa phương, đặc biệt là các em nhỏ sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống và tiếp tục đến trường”.

Trong nhiều năm qua, cứu trợ thiên tai khẩn cấp và hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, địch họa là một trong những hoạt động thiết thực mà Prudential luôn ưu tiên hàng đầu. Trước đó, trong hai năm 2020 và 2021, Prudential đã trao tặng khoảng hơn 6.500 phần quà cứu trợ tại nhiều Tỉnh khu vực miền Trung với ngân sách gần 2,4 tỷ đồng.

Về Prudential Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên thuộc Tập đoàn Prudential plc, cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe cũng như quản lý tài sản tại châu Á và châu Phi. Tôn chỉ mục đích của Prudential là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Prudential mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý, giúp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản, đồng thời giúp mọi người lên kế hoạch tiết kiệm cho các mục tiêu của cuộc đời. Năm 2022 đánh dấu 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential không ngừng tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm. Tính đến tháng 6/2022, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 218.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 328 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng Giao dịch và Trung tâm phục vụ khách hàng cùng mạng lưới 7 ngân hàng đối tác uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn 2,1 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Với khẩu hiệu “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để bảo vệ an toàn tài chính, giúp khách hàng gia tăng tài sản và chủ động làm chủ các kế hoạch trong cuộc đời của mình.

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Tiếp cận sản xuất thông minh và đổi mới sáng tạo

Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp như tạo …