Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương tiếp công dân định kỳ tháng 3/2022

Tại buổi tiếp công dân

Buổi tiếp công dân được thực hiện theo hình thức trực tiếp đồng thời kết nối trực tuyến đến các điểm cầu tại các Sở, UBND cấp huyện – nơi có công dân đến kiến nghị.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo tỉnh đã tiếp nhiều lượt công dân tham gia. Các ý kiến khiếu nại, kiến nghị tập trung vào nội dung về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nội dung khiếu nại về việc áp giá đền bù.

Qua xem xét các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương và đại diện các sở, ngành, địa phương trực tiếp trả lời, trao đổi, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị, phản ánh của công dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương chỉ đạo các sở, ban, ngành phối hợp với chính quyền địa phương liên quan tập trung xác minh, giải quyết theo thẩm quyền, quy định pháp luật.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương yêu cầu lãnh đạo các ban, ngành, địa phương nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, phản ánh của công dân và có văn bản trả lời kết quả một cách cụ thể, rõ ràng nhằm tránh tình trạng khiếu nại kéo dài; để đảm bảo được quyền lợi và lợi ích chính đáng của người dân.

Tin, ảnh: Thái Bình

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Bế mạc Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa VIII: Thông qua 38 nghị quyết với tỷ lệ thống nhất cao

UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê …