Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm, tặng hoa chúc mừng Tổng Đại diện Tổng Giáo Phận Huế

UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã tặng hoa chúc mừng Linh mục Antôn Dương Quỳnh – Tổng Đại diện Tổng Giáo Phận Huế, Quản xứ Giáo xứ Phanxicô; Mục sư Nguyễn Hải Bằng – Quản nhiệm Chi Hội Tin lành Huế; Nữ tu Nguyễn Hoàng Vỵ Chinh – Bề trên Dòng Con Đức Mẹ Vô nhiễm Huế.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2022.

Ông Bình nhấn mạnh về 14/14 chỉ tiêu về kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đáng chú ý, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 8,56%, vượt kế hoạch đề ra là 6,5-7,5%; thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh ước đạt 12.781 tỷ đồng…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng Giáng sinh đến Chi Hội Tin lành Huế

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao những đóng góp của các vị linh mục, mục sư, nữ tu trong việc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2022.

Đồng bào Công giáo đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các chủ trương, chính sách chung của Nhà nước, của tỉnh; đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình mong muốn bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, các chức sắc tôn giáo tiếp tục động viên đồng bào công giáo đồng hành, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Tại Dòng Con Đức Mẹ Vô nhiễm Huế, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời chúc mừng nhân dịp Giáng sinh

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cũng gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, ấm áp đến toàn thể các chức sắc, giáo dân, tín hữu tin lành trên địa bàn tỉnh.

Các chức sắc Công giáo, Tin lành cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể, các cấp chính quyền đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp bà con giáo dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh, tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng tỉnh trong xây dựng và phát triển.

Tin, ảnh: LÊ THỌ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …