Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm và chúc mừng tiểu thương chợ Đông Ba

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Ngọc Thọ thăm hỏi, động viên tiểu thương chợ Đông Ba

Những ngày qua, CBCNV-LĐ nữ của Ban Quản lý cũng như chị em tiểu thương chợ Đông đã tích cực hưởng hướng “Tuần lễ áo dài”, mặc áo dài đến công sở và kinh doanh buôn bán nhằm góp phần tôn vinh tà áo dài Huế, áo dài Việt Nam, đồng thời tô điểm cho không gian chợ Đông Ba.

Thời gian qua, các ngành hàng, tiểu thương đã thực hiện chủ trương xây dựng chợ văn minh thương mại, trong đó tăng cường công tác vệ sinh môi trường, giữ gìn vệ sinh chung, niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, không nói thách giá nhằm thu hút người dân và khách du lịch đến chợ tham quan mua sắm.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Ngọc Thọ đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực thay đổi của tiểu thương và CBCNV chợ Đông Ba trong việc khôi phục thương hiệu hướng đến xây dựng chợ văn minh thương mại Cố đô. Đồng thời, mong muốn chợ Đông Ba tiếp tục duy trì và phát huy những nét đẹp trong văn hoá ứng xử, đảm bảo về chất lượng hàng hoá cũng như thực hiện niêm yết giá và bán theo giá niêm yết; không ngừng đổi mới, thực hiện các phong trào thi đua, phát huy truyền thống của tiểu thương góp phần xây dựng chợ Đông Ba ngày càng phát triển và vững mạnh.

Tin, ảnh:Thanh Hương

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng khó tính từ những chi tiết nhỏ nhất”

Đại dịch COVID-19 không chỉ để lại những hậu quả nặng nề cho ngành y …