Phá đường dây đưa lượng lớn ma túy từ Quảng Trị vào TP. Huế bằng xe khách

Lực lượng Công an TP. Huế phát hiện 1 lượng lớn ma túy mà các đối tượng vận chuyển từ Quảng Trị và TP. Huế bán kiếm lời

Trước đó, tại kiệt 40 đường Lý Nam Đế, phường An Hòa (TP. Huế), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an TP. Huế phối hợp với Công an phường Tây Lộc bắt quả tang Nguyễn Tất Quyền có hành vi tàng trữ 50 viên nén và 3 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Tất Quyền, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế thu giữ thêm 174 viên nén, 55 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Cùng thời điểm, tổ công tác khác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an TP. Huế phối hợp với Công an các phường Thủy Vân (TP. Huế) bắt khẩn cấp Kiệt.

Các đối tượng khai nhận, tất cả các chất màu trắng là ma túy và Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt là đối tượng cầm đầu. Kiệt mua tất cả số ma túy trên từ Quảng Trị và gửi vào TP. Huế bằng xe ô tô khách. Kiệt giao cho Quyền đi nhận và cất giấu ma túy, phân chia nhỏ để mang đi bán.

Mỗi lần đi nhận hàng, Kiệt trả cho Quyền 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng khi đi giao ma túy cho khách. Trong 2 lần gần đây, Kiệt mua 500 viên nén và 0,1kg ma túy với số tiền 130 triệu đồng của một người ở Quảng Trị và đưa vào TP. Huế nhằm mục đích bán kiếm lời.

Hiện, vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Phong Quang

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Xét xử kịp thời, đúng pháp luật

Chất lượng xét xử các vụ án hình sự ngày càng được nâng lên, không …