Nhiều tập thể cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

Trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc

Năm qua, các cấp Đoàn – Hội trên địa bàn huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác. Công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) được nâng cao với 31 buổi sinh hoạt học tập lý luận, 25 buổi tuyên truyền về tầm quan trọng của Đại hội Đoàn các cấp, 20 buổi sinh hoạt chính trị với sự tham gia của hơn 2.000 lượt ĐVTN.

Các chương trình hành động, các phong trào xung kích được đẩy mạnh và đạt nhiều kết quả tích cực, như: Phong trào thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh với 150 công trình được thực hiện, thu hút 3.340 lượt ĐVTN tham gia. ĐVTN là lực lượng nòng cốt trên địa bàn huyện trong hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tình nguyện tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Phong trào “Hiến máu tình nguyện” năm 2022 thu hút 1.500 lượt ĐVTN tham gia hiến máu, kết quả thu được 1.307 đơn vị máu. Có 2.500 ý tưởng sáng tạo hưởng ứng phong trào tuổi trẻ sáng tạo…

Dịp này, Đoàn TNCS HCM huyện Phú Vang vinh dự nhận Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi” và Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh Thanh niên” năm 2022. Có 5 cá nhân và 5 tập thể được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn. Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế và Huyện đoàn Phú Vang đã trao tặng Bằng khen và giấy khen cho 10 cá nhân và 9 tập thể có thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh:QUỲNH ANH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …