Nguy cơ sập trần thạch cao chung cư Vicoland

Mảng trần tầng 6, tòa nhà C2 chung cư vicoland Huế “chảy xệ” nguy cơ sập đổ

Ngày 28/2, nhiều cư dân tại tầng 6 tòa nhà C2 thuộc chung cư Vicoland Huế (do Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland làm chủ đầu tư) cho biết, vô cùng lo lắng do một mảng trần thạch cao rộng khoảng 50m2 tại tòa nhà này bị “xệ” xuống nền, nguy cơ đổ sập.

Theo quan sát của PV, nền trần hiện xuất hiện một số điểm đứt gãy, xệ xuống phía dưới khoảng 30cm. Khu vực này nằm tiếp giáp với khu C3 gần nơi thang máy, cầu thang bộ – vị trí có nhiều người qua lại nên rất nguy hiểm cho các hộ dân sống ở đây.

Anh N.T.K, một cư dân ở đây cho biết, do thời gian qua, thời tiết ở Huế có mưa, khả năng xuất hiện thấm dột dẫn đến mảng trần gần như bị sập xuống. “Hiện tại bà con ở đây rất lo lắng và đã báo với ban quản trị chung cư nhằm sớm có phương án giải quyết”, anh N.T.K, nói.

Được biết, thời gian qua, các tòa nhà thuộc chung cư Vicoland liên tục xuất hiện các điểm xuống cấp với các hạng mục như tường nhà bong tróc, trần thạch cao vỡ, các góc nhà thấm dột và nền nhà co giãn khiến gạch vỡ hàng loạt.

Tòa nhà C2 là một trong 5 block căn hộ của nhà ở xã hội – chung cư Vicoland với chiều cao 9 tầng do Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland làm chủ đầu tư.

Khối trần thạch cao tại tòa nhà C2 nguy cơ bị đổ sập

Tin, ảnh, clip:Hà Nguyên

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng khó tính từ những chi tiết nhỏ nhất”

Đại dịch COVID-19 không chỉ để lại những hậu quả nặng nề cho ngành y …