Người dân gửi thư cảm ơn lực lượng công an

Nội dung bức thư cảm ơn của chị Đoàn Thị Hải gửi đến Công an tỉnh

Đó là lá thư của chị Đoàn Thị Hải (SN 2000), trú tại huyện Phú Vang cám ơn Công an xã Phú An, Công an huyện Phú Vang đã kịp thời điều tra, làm rõ và trả lại tài sản bị mất cắp.

Trước đó, ngày 24/8, sau khi nhận được trình báo của chị Đoàn Thị Hải bị kẻ gian lấy trộm chiếc điện thoại Iphone 13 Promax trị giá 36 triệu đồng, lực lượng Công an xã Phú An đã nhanh chóng điều tra xác minh.

Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉ sau 3 giờ đồng hồ, Công an xã Phú An đã làm rõ và bắt giữ đối tượng trộm cắp và thu hồi tài sản bị mất trộm.

Công an tỉnh cũng nhận được thư của chị Hà Thị Cẩm (SN 1994), trú tại xã Phú Xuân (Phú Vang) cám ơn Công an xã Phú Mỹ phối hợp với các Đội nghiệp vụ của Công an huyện Phú Vang có mặt kịp thời điều tra, bắt giữ các đối tượng cướp tài sản.

Trước đó, trong lúc di chuyển trên TL 10 thuộc thôn An Lưu, xã Phú Mỹ (Phú Vang), nạn nhân Hà Thị Cẩm bị nhóm 3 thanh niên dùng chai bia đánh vào đầu và khống chế để cướp tài sản.

Hậu quả, chị Cẩm bị thương ở mặt và vùng vai trái. Sau khi nhận được trình báo, ngay trong đêm tối, lực lượng công an đã có mặt hỗ trợ nạn nhân đồng thời điều tra, truy bắt thành công nhóm đối tượng gây án.

Tin, ảnh: Tâm Anh

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Bão số 4 giật cấp 12: Nhà cấp 4, tường gạch 10 rất khó chống chịu

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên bãi biển Đà Nẵng đang được tháo …