Người dân Điền Lộc phản ánh tình trạng tự ý san lấp mặt bằng, xây dựng mộ gió

Người dân Điền Lộc đề đạt nguyện vọng, kiến nghị tại đối thoại

Tại buổi tiếp dân và đối thoại, cán bộ và Nhân dân xã Điền Lộc đã phản ánh và kiến nghị một số vấn đề như nâng cấp sửa chữa đoạn đường từ cầu Hòa Xuân đến đập Khe Làng để tạo điều kiện đi lại thuận lợi của người dân cũng như các em học sinh; đầu tư cơ sở vật chất về phòng học, phòng chức năng, để tổ chức dạy bán trú cho các em học sinh và xây dựng Trường tiểu học Điền Lộc đạt chuẩn mức độ 2.

Ngoài ra, người dân phản ánh tình trạng một số hộ dân tự ý san lấp mặt bằng, khoanh vùng cắm cọc và xây dựng mộ gió khu vực độn cát trên vùng rừng dự án 661 tại xã Điền Lộc, mặc dù trước đó UBND xã Điền Lộc đã tiến hành kiểm tra, xác minh và lập biên bản xử lý các hộ vi phạm…

Ông Võ Văn Vui đã ghi nhận, tiếp thu những phản ánh và kiến nghị của cán bộ và Nhân dân xã Điền Lộc, bên cạnh đó làm rõ các vấn đề mà người dân quan tâm. Đề nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Điền Lộc, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện rà soát để lập biên bản, kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm cũng như tuyên truyền cho người dân tránh những sai phạm. Yêu cầu xã rà soát lại cơ sở vật chất trường học, thẩm định lại tuyến đường cần nâng cấp để trình UBND huyện xem xét giải quyết.

Tin, ảnh: QUANG MINH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …