Lo tết sớm cho công nhân ngành dệt may

Tặng quà tết cho công nhân tại chương trình

Theo đó, chương trình trao tặng 452 suất quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc 9 công ty ngành dệt may trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền 226 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí mua 350 vé tàu xe cho người lao động tại 5 đơn vị với số tiền 43 triệu đồng.

Dịp này, chương trình cũng tổ chức hội chợ gồm 9 gian hàng với các mặt hàng may mặc và đồ dùng thiết yếu dành cho công nhân lao động ngành dệt may trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có một gian hàng 0 đồng, các gian hàng còn lại giảm giá từ 50-80% so với giá thị trường.

Ông Nguyễn Thái Dương, Phó chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam cho biết: Chương trình “Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” Xuân Quý mão 2023 được tổ chức với mong muốn mang mùa xuân ấm áp, nghĩa tình, sẻ chia đến với người lao động dệt may, qua đó góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động, giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó với doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về chương trình ý nghĩa này do phóng viên ghi lại:

Được tặng quà công nhân sẽ có cái tết đủ đầy hơn

Ngoài được tặng quà, công nhân còn được mua hàng giảm giá tại hội chợ

Các mặt hàng thiết yếu giảm giá được nhiều công nhân chọn mua

Người mẹ trẻ tranh thủ lựa áo ấm giảm giá cho con

Công nhân khoe nhau mua được nhiều sản phẩm giá rẻ

Tin, ảnh:HẢI THUẬN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Hiệu quả, bền vững cho nông nghiệp

Bước vào năm 2023, giá cả vật tư nông nghiệp vẫn ở mức cao khiến …