Làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại cửa hàng ngũ kim ở Thuận An

Hiện trường vụ cháy

Cửa hàng này nằm giữa trụ sở Phòng giao dịch Ngân hàng Sacombank và một cơ sở tập gym, do ông Trần Văn Kinh (SN 1971), ngụ phường Thuận An làm chủ.

Hầu như các loại mặt hàng trong cửa hàng bị thiêu rụi, hư hỏng. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, trong cửa hàng này không có người.

Hiện, lực lượng công an đang tiến hành lập rào chắn để cảnh bảo nguy hiểm, hạn chế người ra vào để phục vụ công tác điều tra, thống kê thiệt hại.

Trước đó, khoảng 22 giờ tối 18/10, một ngọn lửa xuất phát từ góc trái sát cửa ra vào của cửa hàng Hữu Dũng rồi nhanh chóng lan rộng.

Thời điểm này, trên đường đi làm nhiệm vụ xử lý tai nạn giao thông trở về trụ sở, các cán bộ, chiến sĩ Công an phường Thuận An đã phát hiện ngọn lửa đang bùng phát nên nhanh chóng tiếp cận hiện trường tìm cách chữa cháy và thông báo cho Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC và CHCN) Công an tỉnh hỗ trợ dập lửa.

Cảnh sát PCCC và CHCN Công an tỉnh đã nhanh chóng điều 4 xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường, nhanh chóng khống chế và dập tắt đám cháy.

Tin, ảnh: Phong Anh

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng tàng trữ ma túy

Qua kiểm tra, tổ công tác đặc biệt 1311 phát hiện C đang tàng trữ …