Kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho hơn 450 đoàn viên, sinh viên

Các đơn vị ký cam kết quy chế phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền cài đặt ứng dụng VNEID

Tại hội nghị, các đoàn viên, sinh viên được nghe những nội dung về lợi ích, hiệu quả của việc sử dụng ứng dụng VNEID và hướng dẫn, hỗ trợ cho các bạn sinh viên tiếp cận, tạo tài khoản và sử dụng các tiện ích được cung cấp trên cổng dịch vụ công quốc gia, cổng dịch vụ công Bộ Công an và đăng ký “Tài khoản định danh điện tử” trên phần mềm VNEID của Bộ Công an.

Ngoài ra, Đoàn Thanh viên Công an tỉnh phối hợp với lực Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an tinh và hai đơn vị VNPT và Viettel bố trí các tổ lưu động hỗ trợ cấp, đăng ký sim, tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho các bạn đoàn viên, sinh viên.

Đây là hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị trên các lĩnh vực công tác, nhất là trong thời điểm đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính Phủ.

Cũng tại hội nghị, đại diện các đơn vị:Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Đại học Huế, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Đoàn Thanh niên Công an TP. Huế và Đoàn Thanh niên các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Đại học Huế cùng nhau ký cam kết quy chế phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền cài đặt ứng dụng VNEID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên Đại học Huế.

Tin, ảnh: ANH PHONG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Hiệu quả, bền vững cho nông nghiệp

Bước vào năm 2023, giá cả vật tư nông nghiệp vẫn ở mức cao khiến …