Hương Thủy trao tặng gần 2.300 suất quà nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Lãnh đạo TX. Hương Thủy thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình chính sách, người có công sáng 14/7

Tại các nơi đến, ông Nguyễn Thanh Minh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời, thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình liệt sĩ, người có công nỗ lực khắc phục khó khăn; giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo phát triển kinh tế gia đình, xứng đáng là tấm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

Trước đó, ngày 12/7, ông Lê Ngọc Sơn – Bí thư Thị ủy Hương Thủy đã đến thăm, động viên và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tuyết (tổ 3, P. Thủy Phương) và một số gia đình có công trên địa bàn.

Dịp 27/7 năm nay, ngoài 1.867 suất của Chủ tịch nước và 12 suất của tỉnh, TX. Hương Thủy còn dành tặng 400 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, trong đó, có 300 suất (mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt và quà trị giá 200 ngàn đồng) được trao trực tiếp tại Lễ gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ sắp tới.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …