Hương Thủy: Gần 3.000 vị trí cần tuyển dụng tại ngày hội việc làm

Tư vấn cho người lao động, sinh viên, học sinh tại ngày hội

Ngày hội quy tụ 21 đơn vị là các công ty, doanh nghiệp, Trường cao đẳng nghề, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên…, mang đến gần 3.000 vị trí việc làm, chỉ tiêu tuyển sinh học nghề trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: tài chính – ngân hàng, kế toán – kiểm toán, kinh tế nông nghiệp, marketing, quản trị kinh doanh, du lịch, bán hàng, may mặc…

Từ khi bước vào giai đoạn bình thường mới, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp rất lớn nên Ngày hội việc làm là dịp thuận lợi để gặp gỡ, tìm hiểu, đồng thời tiến tới tuyển dụng, thoả thuận hợp đồng lao động phù hợp với trình độ tay nghề của người lao động và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

“Đầu năm 2022, TX. Hương Thủy đã ban hành kế hoạch chỉ đạo các xã, phường rà soát nhu cầu về việc làm, học nghề và làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đối với lao động chưa có việc làm và việc làm không ổn định. Tại ngày hội lần này, Hương Thủy phấn đấu tạo việc làm mới từ 200-300 lao động; có từ 50-100 lao động đăng ký các lớp đào tạo nghề và trên 50 lao động đăng ký đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng”, bà Ngô Thị Ái Hương – Phó Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy cho hay.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Trao bằng tốt nghiệp cho 81 học viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh

TS. Nguyễn Thị Châu, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh trao bằng tốt …