Hoàn thiện các mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Cán bộ, đảng viên xã Phú Hải tham gia buổi nói chuyện chuyên đề

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ khẳng định, mục tiêu, quyết tâm lớn nhất của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh là, đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025.

Để đạt mục tiêu lớn này, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền, các sở, ban, ngành và hệ thống chính trị trong toàn tỉnh đã triển khai nhiều dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia. Điều này thể hiện rõ sự quyết tâm mạnh mẽ của toàn Đảng bộ tỉnh trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đã đặt ra.

Tuy gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực cố gắng của tỉnh; sự đồng thuận của người dân, kinh tế – xã hội không ngừng phát triển; tổ chức đảng và đảng viên không ngừng được củng cố.

Sự đồng ý chủ trương bằng những cơ chế chính sách đặc thù của Bộ Chính trị cho Thừa Thiên Huế là động lực để tỉnh không ngừng phát triển. Bản sắc văn hóa, con người Huế; phát triển nhanh, bền vững là quan điểm chung, định hướng rõ ràng của Bộ Chính trị đối với Thừa Thiên Huế. Thừa Thiên Huế phát triển trên nền tảng đặc trưng riêng có của mình.

Trách nhiệm của tổ chức đảng, đảng viên và cả hệ thống chính trị trong toàn tỉnh, trong đó có xã Phú Hải là, phát huy trí tuệ, đổi mới tư duy, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phú Hải, huyện Phú Vang nói riêng và cả tỉnh nói chung đã đề ra trong thời gian tới; hoàn thiện các mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin, ảnh:Anh Phong

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Triển khai đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng

Đại tá Phạm Tùng Lâm, Chính ủy BĐBP tỉnh trao bằng khen cho các đơn …