Hoà Phát muốn đầu tư khu đô thị hiện đại ở Thừa Thiên Huế

Tại buổi làm việc, ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hoà Phát giới thiệu tổng quan về hoạt động sản xuất, kinh doanh, các lĩnh vực hoạt của doanh nghiệp và bày tỏ mong muốn tỉnh hỗ trợ tìm kiếm vị trí phù hợp để Tập đoàn đầu tư khu đô thị hiện đại, có quy mô và trở thành một khu đô thị “đáng sống” tại Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao ý tưởng và mong muốn của Tập đoàn Hòa Phát. Đồng thời, khẳng định Thừa Thiên Huế luôn tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp từ đầu tư cơ sở hạ tầng, cải cách hành chính, đào tạo nguồn nhân lực, đồng hành cùng doanh nghiệp để thu hút và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chiến lược đến nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, mục tiêu của tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2022 và các năm tiếp theo là thực hiện Nghị quyết 54, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Vì vậy, tỉnh sẽ triển khai nhiều giải pháp để tập trung thu hút đầu tư, trong đó tập trung thu hút các dự án phát triển đô thị như mong muốn của Tập đoàn Hoà Phát.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp với tập đoàn để hỗ trợ tìm kiếm vị trí đầu tư phù hợp cũng như hướng dẫn các thủ tục liên quan. Tạo các điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ cũng như sớm triển khai dự án trên địa bàn.

Ngọc Minh

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng khó tính từ những chi tiết nhỏ nhất”

Đại dịch COVID-19 không chỉ để lại những hậu quả nặng nề cho ngành y …