Đồng bào Công giáo chung sức xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển

Đồng bào Công giáo cùng lãnh đạo TP. Huế phát động phong trào “Sắc hồng Cố đố” tại Nhà thờ chính tòa Phủ Cam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình kinh tế – xã hội và công tác Mặt trận tỉnh trong năm vừa qua.

Nổi bật, Thừa Thiên Huế có 14/14 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,56%, cao nhất trong những năm trở lại đây. Tổng vốn đầu tư xã hội đạt khoảng 28.000 tỉ đồng. Bên cạnh những thành tích đạt được về tình hình kinh tế xã hội, hoạt động của Mặt trận các cấp cũng đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ; trong đó có sự đóng góp to lớn của các giáo phẩm, chức sắc, tu sĩ cùng toàn thể đồng bào giáo dân.

Đại diện hội đồng giáo xứ bày tỏ vui mừng trước những thành tựu Thừa Thiên Huế đạt được thời gian qua

Trong không khí thân mật, đại diện Hội đồng giáo xứ và các cơ sở xã hội Công giáo cũng có những chia sẻ, trao đổi chân tình, cởi mở về các hoạt động trong thời gian qua trên tinh thần phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị bước sang năm mới 2023, lãnh đạo Mặt trận tỉnh gửi lời chúc đến đại diện hội đồng giáo xứ, các cơ sở xã hội công giáo và toàn thể đồng bào giáo dân một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành.

Tin, ảnh:MINH NGUYÊN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …