Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sĩ

UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình dâng hương đến các anh hùng liệt sỹ

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền, nơi yên nghỉ của hơn 3.650 liệt sĩ của khắp mọi miền Tổ quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đoàn đại biểu cũng đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị, nơi quy tụ hơn 10.200 phần mộ của các liệt sĩ đã hy sinh trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh trong thời kì chống Mỹ cứu nước.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho Ban quản trang tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia đường 9

Đây không chỉ là nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ mà còn là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của tinh thần, ý chí đấu tranh giành độc lập và khát vọng hòa bình của Nhân dân ta. Thắp nén hương lên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng đoàn đại biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng xương máu, dành trọn tuổi thanh xuân cho độc lập tự do của Tổ quốc.

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 – nơi yên nghỉ của hơn 10.800 anh hùng liệt sĩ, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế, với tấm lòng thành kính, Đoàn đã dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tin, ảnh:Thọ Bốn

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …