Dâng hương tri ân các liệt sĩ hy sinh tại tiểu khu 67

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tri ân các liệt sĩ hy sinh tại tiểu khu 67

Trước anh linh của các liệt sĩ, đoàn công tác cùng các cán bộ, chiến sĩ, thân nhân gia đình liệt sĩ đã bày tỏ sự tri ân và niềm tiếc thương vô hạn đối với sự hy sinh dũng cảm quên thân mình vì dân, vì nước của các liệt sĩ khi làm nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ.

Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã thể hiện tinh thần dũng cảm, ý chí quyết tâm, không quản ngại hiểm nguy, lấy nhiệm vụ cứu tính mạng của người dân đang bị nạn đặt lên trên hết. Thể hiện tấm lòng tận trung với nước, với Đảng, tận hiếu với dân. Là tinh thần phấn đấu, hy sinh quên mình, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo UBND tỉnh, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang mong linh hồn các liệt sĩ siêu thoát, trở về trong lòng đất mẹ, về với quê hương. Hình ảnh, phẩm chất, đạo đức và sự hy sinh cao đẹp của các liệt sĩ sẽ luôn sống mãi trong trái tim của gia đình, bạn bè, đồng chí và đồng đội.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, đoàn công tác đã dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các liệt sĩ.

Sáng cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm, động viên gia đình các liệt sĩ hy sinh tại Tiểu khu 67, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

Tin, ảnh: Lê Thọ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …